Home ระบบงานต่าง ๆ ภายในวิทยาลัย ฯ งานความร่วมมือ เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติพระศรนครินทร์ ศรีสะเกษ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ในการนี้คณะผู้บริหารและผุู้แทนครู วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ นำนักศึกษาทุนพระราชทานในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เข้าเฝ้าฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2559

(งานความร่วมมือ : รายงาน  / ณภัชนันท์ บุตรไชย : ภาพ )