Home ระบบงานต่าง ๆ ภายในวิทยาลัย ฯ ระบบงานพัสดุและจัดซื้อจัดจ้าง ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ประชาพิจารณ์รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ 2561

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เรื่อง  ประชาพิจารณ์รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ.  2561

1. เครื่องเชื่อมมิก  จำนวน  2 เครื่อง  วงเงินงบประมาณ  200,000.- บาท  (สองแสนบาทถ้วน)
2. เครื่องกัดทูลรูม  (Tool  Room) จำนวน  1  เครื่อง  วงเงินงบประมาณ  1,000,000.- บาท  (หนึ่งล้านบาทถ้วน)

[ดาวน์โหลดเอกสาร]