Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ พิธีบายศรีบายศรี ศรีศิริกษิณามงคล

คณะผู้บริหารคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีบายศรีบายศรี ศรีศิริกษิณามงคล วันที่ 28 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

Last Updated (Monday, 01 October 2018 13:10)