Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ งานผูกพันสายใย ที่..."ไม่มีวันเกษียณ"

คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลาการทางการศึกษาร่วมงานผูกพันสายใย ที่..."ไม่มีวันเกษียณ" ในงานนี้ได้รับเกีตรติจาก ดร.บุญส่ง จำปาโพธิ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ