Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ขอแสดงความยินดีกับครูและนักศึกษาที่ได้รับทุนไปศึกษาดูงานประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนภัสนันท์ ศรีภิรมย์ คุณครูแผนกวิชาภาษาต่างประเทศ นายธนพร เวียงคำ นักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ธุระกิจ นางสาวศุภิสรา สุขวรรณสุข นักศึกษาแผนกวิชาก่อสร้าง ได้รับทุนจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษาเคมีหูหนาน(HCVT) เมืองฉางซา ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อไปฝึกทักษะและประสบการณ์ทางด้านการสอนภาษาจีนและการผลิตปุ๋ยเพื่อใช้ในการเกษตร เป็นการพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบายพัฒนาความร่วมมือกับต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 14-28 ตุลาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษาเคมีหูหนาน(HCVT) เมืองฉางซา ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน