Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา สถานศึกษาภาครัฐและเอกชน อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ครั้งที่ 4/2561 ​เพื่อเตรียมการคัดเลือกการประเมินองค์การนักวิชาชีพและแข่งขันทักษะวิชาการ​  ทักษะวิชาพื้นฐาน​เป็นตัวแทน​อศ จ.ศรีสะเกษ​ การเปิดโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นฐานสมรรถนะ​ ฯลฯ วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม T-VET​ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(นางสาวณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ศตวรรษ พันธ์สมตน : ภาพ)

Last Updated (Thursday, 04 October 2018 16:47)