Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมด้วยนายไพบูลย์ มีศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูแผนกเทคนิคคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 16 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

Last Updated (Thursday, 18 October 2018 10:50)