Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ วันปิยมหาราช ประจำปี2561

วันปิยมหาราช ประจำปี2561

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัด นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธีวางพวงมาลาและสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี2561 ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หน้าศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งจังหวัดศรีสะเกษได้ประกอบพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราชเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 5 ในการนี้ นายสมาน สมจริง รองผู้อำนวยการฝฝ่ายวิชาการและคณะครูวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง

Last Updated (Wednesday, 24 October 2018 10:21)