Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ การประเมินองค์การนักวิชาชีพฯ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานกล่าวเปิดการประเมินองค์การนักวิชาชีพฯ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ โดยมีสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมรับการประเมิณ 11 แห่งเพื่อคัดเลือกตัวแทน อวท.อศจ.ศรีสะเกษทั้ง 3 ประเภทขนาด วันที่ 26 ตุลาคม 2561  ณ  หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ

Last Updated (Friday, 26 October 2018 12:37)