Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ทอดกฐินสามัคคีวัดป่าศรีสำราญ

ทอดกฐินสามัคคีวัดป่าศรีสำราญ

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานทอดกฐินสามัคคีวัดป่าศรีสำราญ เพื่อสมทบทุนสร้างกุฎิพระสงฆ์ ยอดรวมกฐินทั้งหมด 2,841,649 บาท เมื่อวันที่ 4 พฤศจิการยน 2561 ณ วัดป่าศรีสำราญ ในการนี้ คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษเข้าร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ด้วย