Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลเขียนเรียงความ

บจก.สีแสง กรุ๊ป ร่วมกับ อู่หนึ่งการาจ มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลเขียนเรียงความ ในการนี้นายสมาน สมจริง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้รับมอบทุนให้แก่นักศึกษา วันที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ สนามหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ