Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562

วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ดำเนินโครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562 โดยมี นายเพิ่มศักดิ์ ฉวีรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษเป็นประธานพิธีเปิด ในการนี้คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดพร้อมเพรียงกัน ดำเนินการระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2560  ถึง 2มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 00.30 น. ณ หน้าศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแบบครบวงจรวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ บริการตรวจสภาพทั่วไป และซ่อมบำรุงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และยานพาหนะอื่นๆ ของประชาชนที่สัญจรไปมาในระหว่างช่วงเทศกาลปีใหม่ การดำเนินโครงการในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนน้ำมันเครื่องจากบริษัทศรีสะเกษกิจเจริญไทย จำกัด วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษขอขอบคุณท่านไว้ ณ โอกาสนี้