Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ประจำปีการศึกษา 2561

คณะครู นักเรียนนักศึกษาร่วมซ้อมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 7 มกราคม 2562 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ