Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประเมินกองลูกเสือวิสามัญ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2561

ชมรมลูกเสือวิสามัญ งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมรับการประเมินกองลูกเสือวิสามัญ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 5 มกราคม 2561 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ