Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ มอบรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม

มอบรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ นายศักดิ์ชาญ สมสอางค์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ มอบโล่และเกียรติบัตรให้กับ อสจ.นครพนม และ อสจ.มุกดาหาร ซึ่งได้รับรางวัลทีมมรรยาทยอดเยี่ยม วันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 8.30 น.ณ สนามหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ