Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม

คณะกรรมการพิจารณาทีมมารยาทยอดเยี่ยมและนักกีฬายอดเยี่ยม​ กำลังสรุปคะแนนรอบแรก​ ซึ่งเป็นคะแนนมาจากกรรมการตัดสินและผู้ควบคุมทีมทุกอศจ. วันที่ 10 มกราคม 2562 ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ