Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

นายสมาน สมจริง รองผู้กำอวยการฝ่ายวิชาการมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษที่ได้รับรางวัลและเป็นตัวแทนระดับภาคไปแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับชาติ วันที่ 11 มกราคม 2561 ณ สนามหน้าเสาธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ