Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ทำบุญ ตักบาตร นม ขนม ณ แผนกช่างไฟฟ้า

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมทำบุญ ตักบาตร นม ขนม ณ แผนกช่างไฟฟ้า ขนม นม ขนม ที่ได้จากการตักบาตรในครั้งนี้จะนำไปแจกเด็กๆตามโครงการแบ่งปันรอยยิ้มให้น้องในงานวันเด็ก วันที่ 11 มกราคม 2562 ณ แผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ