Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน V-NET

คณะผู้บริหารประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบเพื่อปฏิบัติหน้าที่ในการดำเนินการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 21 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ