Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมเพื่อจัดทำแผนงานประจำปีงบประมาณ 2562

นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ รองประธานคณะกรรมการโครงการฯ ด้านการศึกษา นายสิทธิศักดิ์ รัตนพาณิชย์ ผู้อำนวยสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคกลาง นายจินศิริ พุ่มศิริ ที่ปรึษาเลขาธิการ สอศ.ด้านนโยบายและแผน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานศึกษา 16 แห่ง ร่วมประชุมเพื่อจัดทำแผนงานประจำปีงบประมาณ 2562 ตามโครงการพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษาในโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาด้านการศึกษา วันที่ 22 มกคราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ