Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ กิจกรรมบริจาคโลหิต กยศ. รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

นายธงชัย เจริญพานิชกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษเป็นประธานเปิดกิจกรรมบริจาคโลหิต กยศ. รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6 เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา 67 พรรษา ในการนี้นายวรรณดี กลมพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและคณะครูนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษร่วมงานพร้องเพรียงกัน วันที่ 22 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

Last Updated (Tuesday, 22 January 2019 18:50)