Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ประชุมบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษเพื่อเตรียมความพร้อมการประเมินสถานศึกษาพระราชทาน วันที่ 22 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ