Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย

โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย

แผนกวิชาการขายและการตลาดจัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย ได้รับเกียรติจากคุณครูอรทัย สฤษดิ์นิรันดร์ มาเป็นวิทยากรบรรยายขั้นตอนการทำหมูโสร่งในครั้งนี้ วันที่ 29 มกราคม 2562 ณ แผนกวิชาการขายและการตลาด

Last Updated (Wednesday, 30 January 2019 10:44)