Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ซ้อมพิธีการงานประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561

บรรยากาศการซ้อมพิธีการงานประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 30 มกราคม 2562 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ