Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ โครงการตักบาตรเติมบุญ

โครงการตักบาตรเติมบุญ

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์สามเณร จำนวน 55 รูป (โครงการตักบาตรเติมบุญ) วันที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ บริเวณหน้าเสงธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ​ ปัจจัยและข้าวสารอาหารแห้ง​ พระภิกษุสามเณร​ ในโครงการของอาชีวศึกษาจุลมณีศรีสะเกษ​ นำไปสมทบต้อนรับอาชีวศึกษาเอกชนที่เดินทางมาแข่งขันทักษะกีฬา​ วิชาการ​ ที่จังหวัดศรีสะเกษ​ ระหว่างวันที่​ 1-2​ กุมภาพันธ์​ 2562

Last Updated (Thursday, 31 January 2019 14:11)