Home ชมรม TO BE NUMBER ONE บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ TO BE NUMBER ONE

จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อขับเคลื่อนโครงการ TO BE NUMBER ONE  จังหวัดศรีสะเกษให้เข้มแข็งมีประสิทธิภาพยั่งยืนรวมทั้งมีความพร้อมที่จะก้าวสู่จังหวัด TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ โดยนายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ และคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวน 19 แห่ง ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 ณ หอประชุมพระยาไกรภักดีวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม ภาพ)