Home ชมรม TO BE NUMBER ONE การแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 “ TO BE NUMBER ONE SISAT GAMES 2017”

นายเมธี สุพรรณฝ่าย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 “ TO BE NUMBER ONE SISAT GAMES 2017” ระหว่างวันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งมีการประกวดกองเชียร์ หลีดเดอร์ สแตนเชียร์ ขบวนพาเหรด และการประกวด TO BE NUMBER ONE DANCERCISE SISAT 2017  นักเรียนนักศึกษาเข้ากิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ สนามกีฬา  วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ชณิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ทีมช่างภาพงานประชาสัมพันธ์  : ภาพ)