Home ชมรม TO BE NUMBER ONE TO BE NUMBER ONE SISAKET CAMP

TO BE NUMBER ONE SISAKET CAMP

ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร่วมกับ สารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ โรงเรียนสตรีสิริเกษศรีสะเกษ และ ชุมชนบ้านขี้เล็ก อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะสมาชิก TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE SISAKET CAMP) ระหว่างวันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(ณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ปพัชญานันทน์ เพ็งแจ่ม : ภาพ)